yếu tố cần thiết khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh

Discussion in 'Chợ tổng hợp' started by blackseo, Jul 10, 2017.

 1. blackseo

  blackseo Administrator Staff Member

  Cách lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh tại hà nội
  giàn phơi thông minh ba sao
  là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua. giàn phơi thông minh đã và đang hiện hữu trong từng căn chung cư đó là sản phẩm cần thiết để tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.
  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt giàn phơi thông minh. công ty tnhh ba sao giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh như sau
  [​IMG]
  Các kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh
  trước tiên bạn chọn giàn phơi quần áo thông minh vì nó tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ chung cư của gia đình bạn mà lại đem lại hiệu quả tương đối cao.
  giàn phơi thông minh giúp ích cho quần áo của bạn được hong khô bởi bắng hoặc gió mà không mất quá nhiều không gian cho việc phơi đồ.
  ngoài ra nó còn là giàn treo quần áo hiệu quả khi không sử dụng đến những bộ quần áo cũ.
  giàn phơi thông minh có phương pháp vận hành khá đơn giản bởi trục quay và các thanh thép đóng mở. khi quay trục thì đưa lên hoặc xuống cả khung phơi.
  điều này làm cho mọi thành viên trong gia đình đều có thể thao tác dễ dàng nhanh chóng. phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  ngoài ra các sản phẩm giàn phơi thông minh còn có loại giàn phơi điều khiển từ xa giúp cho việc nâng hạ giàn phơi thông qua remote. với loại giàn phơi này bạn có thể đơn giản hóa quá trình vận hành.
  một số lưu ý khi chọn làm giàn phơi thông minh tại hà nội
  bạn nên hỏi kỹ nguồn gốc sản phẩm cũng như quá trình sản xuất. chế độ bảo hành sản phẩm vv để đảm bảo luôn mua được sản phẩm tốt và đúng giá.,

  Liên hệ
  Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
  CÔNG TY TNHH BASAOPRO
  Điện thoại: 098 3955786
  Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
  Website: http://basaopro.com
   

Share This Page