Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc

Discussion in 'Chợ tổng hợp' started by blackseo, Apr 4, 2017.

 1. blackseo

  blackseo Administrator Staff Member

  Không chỉ ngoại thất của không gian bên ngoài quan trọng và không gian nội thất là không kém. Một không gian sống đẹp với thẩm mỹ cao luôn luôn gợi lên sự quan tâm, thoải mái trong mỗi con người.

  Một văn phòng đẹp và linh hoạt sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công và sự phát triển của doanh nghiệp.
  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ gây cảm hứng cho công việc vô hạn của nhân viên và cũng giúp tiết kiệm được một ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Bởi vì văn phòng công ty là phương tiện để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty.

  Hệ thống trang trí nội thất đáp ứng mọi yêu cầu của lực lượng lao động và tạo ra một môi trường sống năng động và thoải mái cho nhân viên. Những nét cổ điển và hiện đại luôn hiện diện, bổ sung cho nhau để tạo ra một không gian nội thất thống nhất.

  [​IMG]

  Khi thiết kế HomeGroup Architects luôn chú ý đến việc phân chia chức năng không gian cho phù hợp với chức năng của từng phòng.

  Để thuận tiện cho việc di chuyển bộ dụng cụ, các tủ đã được thiết lập trên hai mặt đối diện để tạo khoảng trống ở giữa bố trí của nhân viên. Sự bố trí cực kỳ hợp lý không chỉ tạo ra một không gian làm việc rộng rãi mà còn rộng rãi, cực kỳ thoải mái.

  [​IMG]

  Một góc trong phòng bán hàng được sử dụng để trưng bày các sản phẩm của công ty, tủ trưng bày được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao với đường viền màu xanh trông rất hài hòa, sản phẩm được trưng bày trong tủ. Đứng và quầy bar mini.

  Các thiết kế nội thất được trang trí theo phong cách hiện đại, năng động. Với khung kim loại, bàn gỗ. Để phù hợp với vị trí của người quản lý, bàn của người quản lý được làm hoàn toàn bằng gỗ màu nâu với tĩnh mạch tự nhiên.

  Một số pho tượng bằng đồng trong phòng làm cho không gian làm việc không đơn điệu.

  Tường, trần và đồ nội thất sử dụng tông màu trắng và tông màu nhẹ mà không chỉ cung cấp một cái nhìn tinh tế, sang trọng mà kích hoạt không gian làm việc, nhưng với những tông màu nhẹ nhàng. Điều này làm cho căn phòng lớn hơn nhiều so với thực sự là.

  [​IMG]

  Không gian của phòng kế toán và tài chính mang lại cảm giác thanh lịch, thoải mái và duyên dáng từ trang trí nội thất đến các vật dụng trang trí. Các bức tường được xử lý khá tốt, một số bức tranh trừu tượng hoặc phong cảnh cho không gian làm việc một chút ý nghĩa nghệ thuật, trong khi giảm sự đơn điệu trong khi giúp nhân viên giảm căng thẳng trong công việc. Khi thi công nội thất

  Bình hoa tươi mang lại một môi trường làm việc mới, sống động hơn, tạo ra cảm hứng khi làm việc.

  Một văn phòng xu hướng hiện đại nhấn mạnh tính đồng nhất trong nội thất vẫn là một tiêu chí trong thiết kếthi công nội thất của không gian tài chính và kế toán, mà vẫn là một sự kết hợp của bàn ghế kim loại. Với gỗ vững chắc cho bề mặt bảng với một vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn khá linh hoạt. Sắp xếp đồ đạc với nhau để tạo thuận lợi cho phong trào cũng như việc trao đổi thông tin trong công việc của nhân viên.

  Xây dựng nội thất bằng gỗ vuông với các tĩnh mạch tự nhiên, kết hợp với ghế da với kiểu dáng hiện đại, dãy động khá rộng, không chiếm nhiều diện tích. Tay vịn được thiết kế đơn giản và gọn gàng, giúp dễ dàng di chuyển vị trí và đồng thời tạo không gian cần thiết cho không gian hội thảo mở.

  Không chỉ với chậu hoa, mà còn với nghệ thuật khung đen và trắng, sự khô cứng và cứng nhắc giảm đi mà chúng ta thường nghĩ đến không gian hội nghị sẽ vẫn còn nghiêm trọng. cần thiết.

  [​IMG]

  Phong cách của người lãnh đạo công ty cũng được phản ánh trong phong cách làm việc để các bàn gỗ cao cấp và ghế được các kiến trúc sư lựa chọn cẩn thận, cho thấy cả tính vững chắc và tính chuyên nghiệp. Trong số người đứng đầu công ty.

  Bộ sofa có bộ đồ màu xám với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nơi đón khách.

  Về mặt trang trí, kiến trúc sư sử dụng các bức ảnh có trọng lượng nhẹ hoặc các bản đồ thế giới vẽ bản đồ nghệ thuật có thể giúp để xử lý bức tường không đơn điệu, mà còn để cung cấp không gian trang. Thanh lịch, thanh lịch, thoải mái và thoải mái trong đó.

  Và cây cối là không thể thiếu trong cảnh này, cây cối không chỉ mang lại một chút tự nhiên cho căn phòng mà còn mang lại may mắn, may mắn nếu nó có phong thủy.5
   

Share This Page